Cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019

Thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019.

Kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối gia vị thực phẩm tại các tỉnh phía Nam giúp Phú Lợi Vĩnh An trở thành lựa chọn đáng tin cậy với mọi vị khách hàng. Những đại lý, những khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đều quen thuộc với cái tên này. Nhu cầu sử dụng các loại gia vị thực phẩm dạng hạt như hạt nêm, bột ngọt tăng cao khiến người tiêu dùng lo lắng giá thành tăng lên. Thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019.

 

Liên hệ: 028.62721282 - 0932 083 578 - 0938 185 277 - 0962 264 788 - 0845970319

Các loại gia vị thực phẩm như hạt nêm, bột ngọt là loại hàng hóa tiêu dùng không thể thiếu trong các gia đình. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán thì không những nhu cầu sử dụng tăng lên rất nhiều. Đây cũng là thành phần phổ biến trong các phần quà Tết, giỏ quà Tết. Kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm gia vị thực phẩm trên địa bàn rộng khắp các tỉnh phía Nam giúp công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An đảm bảo khả năng mang đến khách hàng sản phẩm với mức giá lý tưởng.

Phú Lợi Vĩnh An là thương hiệu không chỉ được các quán ăn, nhà hàng, khách sạn tin tưởng mà còn là cái tên quen thuộc với các đại lý. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua trong dịp Tết Nguyên Đán bởi sự đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt. Sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An được thể hiện rõ rệt trong cung cấp các mặt hàng Tết giá sỉ. Nhập hàng từ nhà máy, Phú Lợi Vĩnh An đảm bảo Cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019 với mức chiết khấu lý tưởng.

Trong suốt 10 năm qua, thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp gia vị thực phẩm. Địa chỉ chuyên Phân phối Sỉ & Lẻ các mặt hàng gia vị thực phẩm trên toàn miền Nam này khẳng định uy tín bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đảm bảo lợi ích khách hàng. Chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tại Phú Lợi Vĩnh An luôn khiến bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia vị thực phẩm giá sỉ mang lại uy tín cho thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An. Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An Cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019 với mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chất lượng, Uy Tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm chính là những yếu tố giúp Phú Lợi Vĩnh An chinh phục khách hàng dài lâu. Hãy nhấc điện thoại ngay để được tư vấn và giải đáp thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẠN PHÚ VĨNH AN

Chi nhánh 1: 6/3F Tân Xuân 2, Tân Xuân, Hóc Môn TPHCM

Chi nhánh 2: 9/9 Huỳnh Thị Mài, Tân Hiệp, Hóc Môn TPHCM

Hotline: 0932 083 578 – 028.62.72.12.82

Email: info@phuloivinhan.com – nuhoangseo@gmail.com

Website: Phuloivinhan.com – Nuhoangseo.vn

Cung cấp các loại hạt nêm, bột nêm Ajingon, bột ngọt giá sỉ Tết 2019 Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 0 10