Nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ hàng đầu tại các tỉnh phía Nam.

Cùng với nhiều thương hiệu gia vị thực phẩm khác, Cholimex chính là một trong những thương hiệu nổi bật nhất hiện nay. Những sản phẩm Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, công thức phù hợp với khẩu vị người Việt Nam là những lý do Cholimex được người tiêu dùng ưa chuộng. Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ hàng đầu tại các tỉnh phía Nam.

 

Liên hệ: 028.62721282 - 0932 083 578 - 0938 185 277 - 0962 264 788 - 0845970319 

 

Đây là những dòng sản phẩm gia vị thực phẩm chất lượng, thơm ngon và mức giá phù hợp với mọi người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nguyên liệu chất lượng vừa đảm bảo thành phần tốt nhất lại giúp hương vị thơm ngon trọn vẹn cho bữa ăn của gia đình. Một trong những lý do khiến Cholimex trở thành cái tên được yêu thích chính là công nghệ sản xuất hiện đại giúp loại bỏ những yếu tố gây hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An là cái tên Cung cấp Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ nổi bật tại thị trường phía Nam.

Trong hàng chục năm qua, Phú Lợi Vĩnh An là cái tên quen thuộc ở vai trò nhà phân phối Sỉ & Lẻ các mặt hàng gia vị thực phẩm. Những khách hàng là Đại lý, Nhà hàng, Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới, Quán ăn… đều hài lòng với chất lượng và mức chiết khấu thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An mang đến. Những sản phẩm của Cholimex cũng không phải là ngoại lệ. Hình thức sản phẩm, chiết khấu hấp dẫn, chất lượng hàng hóa và thời gian phục vụ đều đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là Nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ uy tín tại thị trường phía Nam. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An hiểu rõ những khách hàng của mình cần gì. Chính vì vậy, những đại lý và đơn vị, khách hàng đồng hành cùng thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An luôn hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm gia vị thực phẩm của Cholimex có chất lượng được thị trường khẳng định là một trong những sự lựa chọn. Ngoài việc Nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ – thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An còn làm hài lòng khách hàng khi mang lại sản phẩm đa dạng từ các nhãn hàng nổi tiếng được yêu thích khác.

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An nhập hàng từ nhà máy giúp chiết khấu hấp dẫn. Đây là lý do Phú Lợi Vĩnh An mang lại sự hài lòng đặc biệt cho mọi khách hàng của Phú Lợi Vĩnh An. Công ty Cổ phần Phú Lợi Vĩnh An luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ đảm bảo những yếu tố Chất lượng, Uy Tín - Dịch vụ - Giá cả sẽ là những yếu tố chinh phục khách hàng dài lâu. Hãy nhấc điện thoại ngay để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẠN PHÚ VĨNH AN

Chi nhánh 1: 6/3F Tân Xuân 2, Tân Xuân, Hóc Môn TPHCM

Chi nhánh 2: 9/9 Huỳnh Thị Mài, Tân Hiệp, Hóc Môn TPHCM

Hotline: 0932 083 578 – 028.62.72.12.82

Email: info@phuloivinhan.com – nuhoangseo@gmail.com

Website: Phuloivinhan.com – Nuhoangseo.vn

Nhà phân phối Tương ớt, tương cà, xí muội, sa tế, nước mắm Cholimex giá sỉ Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 0 10