Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là đơn vị Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM được tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua.

Bánh Trung Thu Hữu Nghị là thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường bánh trung thu Việt Nam suốt nhiều năm qua. Cùng với những loại bánh truyền thống, Trân trọng ý nghĩa Tết Trung Thu, Hữu Nghị luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư để mỗi năm đều giới thiệu và phục vụ thị trường những dòng sản phẩm mới với chất lượng và mẫu mã hấp dẫn. Những chiếc bánh trung thu Hữu Nghị đã góp phần tạo nên những nét đặc trưng của Tết trung thu đậm đà bản sắc Việt Nam. Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An là đơn vị Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM được tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua.

Liên hệ: 028.62721282 - 0932 083 578 - 0938 185 277 - 0962 264 788 - 0845970319

Bánh kẹo Hữu Nghị là cái tên nổi bật được ưa chuộng trên thị trường bánh trung thu trong suốt nhiều năm qua. Trung Thu năm 2019, thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng này mang đến ấn tượng cho khách hàng về sự đầu tư, sáng tạo với dòng sản phẩm thượng hạng Trăng Vàng. Với ý nghĩa châu báu của đời người là tình thân và các mối giao hảo, Hữu Nghị ra mắt bộ sưu tập Trăng Vàng với các bộ sản phẩm hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, những loại bánh trung thu tầm trung cũng làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An chuyên Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM cho các đại lý, doanh nghiệp, khu chế xuất trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về cả giá thành, hình thức sản phẩm. Vạn Phú Vĩnh An nhận setup hộp quà tặng bánh trung thu Hữu Nghị và các loại bánh theo nhu cầu đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp. Với hơn 10 kinh nghiệm là đại lý phân phối bánh trung thu sỉ – lẻ, thương hiệu Phú Lợi Vĩnh An nổi tiếng khắp các tỉnh miền Nam mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Để giúp thay quý khách trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh vào mỗi dịp Trung Thu về - Đội nhân viên của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An luôn tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An luôn sẵn sàng giúp công đoàn doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất. Những loại bánh, hộp bánh, món quà tặng ý nghĩa sẽ được chúng tôi tư vấn phù hợp với nhu cầu, ngân sách của công ty, doanh nghiệp sẽ được phục vụ trong dịp Tết Trung thu.

Ngoài ra, khi lựa chọn công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An làm nhà Cung cấp, phân phối giá sỉ bánh trung thu Hữu Nghị 2019 – quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và mức chiết khấu bánh trung thu Hữu Nghị cao nhất. Vạn Phú Vĩnh An chuyên Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM.

Công ty TNHH Dịch vụ Vạn Phú Vĩnh An mang lại những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp với mức chiết khấu vô cùng ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và mức giá hấp dẫn hàng đầu thị trường bánh trung thu. Có rất nhiều mức chiết khấu khấu hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy nhanh chóng nhấc điện và đặt hàng sớm để có được những mức chiết khấu cao nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẠN PHÚ VĨNH AN

Chi nhánh 1: 6/3F Tân Xuân 2, Tân Xuân, Hóc Môn TPHCM

Chi nhánh 2: 9/9 Huỳnh Thị Mài, Tân Hiệp, Hóc Môn TPHCM

Phục vụ xí nghiệp, công đoàn liên hệ để được chiết khấu tốt nhất

Zalo: 0932083578 - 0962264788 - 0938186539 - 0384862481 - 0845970319

Email: info@phuloivinhan.com - Web: phuloivinhan.com

Phân phối bánh trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất TP HCM Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 0 10
Giỏ hàng của quý khách 0

Thống kê truy cập